Dự án khu dân cư Dragon Tân Tạo – Huyện Đức Hòa

Giá : Chọn đơn giá

Pháp lý: Chọn pháp lý

Ước tính vay ngân hàng
DỰ ÁN MẶT TIỀN TL824 XÃ HỰU THẠNH, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
  • Dt : 80m2 – 120m2 VỚI GIÁ CHỈ TỪ 368 triệu/nền
  • Phê Duyệt chủ trương đầu tư 2018, QĐ 1/500 năm 2019, giấy phép XDCS hạ tầng…
  • Đường giao thông từ 13 – 20m
  • Hạ tầng nội khu : Điện nước âm , nước máy thủy cục,trung tâm thương mại, trường học, vỉa hè rộng thoáng….
  • Tiện ích ngoại khu : Tiếp giáp thành phố hồ chí minh, gần trường đại học quốc tế Tân Tạo, Gần các khu công nghiệp, khu du lịch làng cổ Phước Lộc Thọ, Trung tân thương mại và làng ẩm thực Tân Đức….

VỊ TRÍ VÀNG CHIẾN LƯỢC
Một cú hích nữa cho hạ tầng khu vực này là dự án mở rộng đường Trần Đại Nghĩa (thuộc huyện Bình Chánh), đấu nối vào KCN Hải Sơn với tổng mức đầu tư 6.640 tỷ đồng đã được TP.HCM đề xuất thực hiện. Dự án này sẽ giúp chia sẻ áp lực giao thông với đường tỉnh lộ 10, trục giao thông kết nối khu công nghiệp Đức Hòa – khu đô thị Sing Việt – khu công nghiệp Lê Minh Xuân cũng như kết nối với cao tốc TP.HCM – Trung Lương thông qua đường dẫn cao tốc Tân Tạo – Chợ Đệm. Đặc biệt, thông tin thị trấn Hậu Nghĩa sáp nhập với thị trấn Đức Hòa và một phần xã Đức Hòa Thượng thuộc huyện Đức Hòa được xét duyệt lên thành phố loại II trực thuộc Long An và thông tin Đức Hòa đang trong lộ trình xét duyệt lên thị xã trong năm 2020 xuất hiện gần đây cũng khiến nhà đất khu vực này thu hút hơn.
So với các huyện khác, Đức Hòa có lợi thế giáp ranh TP.HCM nên được thừa hưởng nhiều yếu tố hạ tầng, kinh tế thuận lợi của TP. Từ khu vực trung tâm huyện Đức Hòa đến ranh giới huyện Bình Chánh (TP.HCM) chỉ mất tầm 8 phút đi theo Tỉnh lộ 10. Nhiều dự án hạ tầng giao thông cũng được chú trọng đầu tư như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, cao tốc Bến Lức – Long Thành… Gần đây, Tập đoàn Vingroup đã đề xuất được nghiên cứu đầu tư dự án khu phức hợp đô thị, kết hợp vui chơi giải trí quy mô khoảng 900ha thuộc huyện Đức Hòa giúp nhà đất Đức Hòa lọt tầm ngắm của giới đầu tư.
Theo đề án Quy hoạch vùng TP.HCM, 3 huyện Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa của Long An sẽ là đô thị vệ tinh của TP.HCM. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ sẽ là động lực để thị trường bất động sản Long An tăng trưởng. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến nhiều nhà đầu tư lớn đổ về Long An tìm cơ hội đầu tư.
nguồn: alonhadat.com