Giải pháp “nhà đổi nhà” tạo cơ hội nâng cấp chỗ ở đáng sống

375 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Giải pháp “Nhà đổi Nhà”

Giúp khách hàng có thu nhập ổn định tiếp cận bất động sản Khu nhà ở cao cấp của Hoàng Khôi Group, từ đó nâng cấp chất lượng cuộc sống.

Tầng lớp thu nhập trung – cao gia tăng đang kéo theo nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp với chất lượng chuẩn quốc tế. Báo cáo của Deloitte năm 2020 cho thấy có khoảng 14% dân số tại các thành phố lớn có thu nhập từ 20-39 triệu đồng một tháng và khoảng trên 1% số người được khảo sát có thu nhập trên 40 triệu đồng một tháng. Tăng trưởng thu nhập của người Việt đã tạo ra một thị trường đầy tiềm năng cho việc phát triển các dự án nhà ở.

Giải pháp nhà đổi nhà tạo cơ hội nâng cấp chỗ ở đáng sống

Hình ảnh: Home for Home – “0 đồng”. Giải pháp vượt trội, sống sang nhà mới – Hoàng Khôi Group.


Tuy nhiên các chuyên gia nhận định, dù có thu nhập tốt nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chi trả cho việc nâng cấp cuộc sống, nhất là khi kế hoạch tài chính cho những việc cấp thiết khác như sinh hoạt gia đình, chi tiêu cho con cái… luôn được ưu tiên. Thấu hiểu nhu cầu của những khách hàng mong muốn nâng cấp cuộc sống, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam – Hoàng Khôi Group đã giới thiệu giải pháp “Home for Home – Nhà đổi Nhà” và “hình thức mua nhà 0 đồng” dành cho những hộ gia đình có thu nhập ổn định.

Nâng cấp nhà sang với giải pháp ‘Home for Home’

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Kinh Doanh – Tập Đoàn Hoàng Khôi cho biết “Home for Home” dành cho những khách hàng có đủ khả năng chi trả để chuyển đổi sang một chỗ ở tốt hơn. Tuy nhiên, trong một thời điểm cụ thể nào đó, họ chưa chuẩn bị đủ số tiền lớn, Chương trình sẽ sử dụng “nhà cũ” như một tài sản đảm bảo, thay vì khách hàng phải bỏ tiền mặt và được vay 100% giá trị ngôi nhà trong thời gian tối đa là 20 năm.

Giải pháp nhà đổi nhà tạo cơ hội nâng cấp chỗ ở đáng sống (3)

Dự án: Khu nhà ở VietSing Phú Chánh – P. Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương


“Cần phải hiểu rõ rằng ‘nhà cũ’ là tài sản đảm bảo chứ không phải là khách hàng đưa tài sản cho chủ đầu tư để bán, song nếu khách hàng có nhu cầu bán thật thì chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ 100% những nhu cầu đó” ông Nguyễn Ngọc Hoàng nói.

Với sự hỗ trợ của ngân hàng đối tác, các điều kiện như nguồn thu nhập và giá trị bất động sản đảm bảo sẽ được ngân hàng thẩm định độc lập. Điểm quan trọng của giải pháp này là với bất động sản đảm bảo, ngoài việc nhận được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, khách hàng có thể cho thuê lại để gia tăng thu nhập.

Giải pháp nhà đổi nhà tạo cơ hội nâng cấp chỗ ở đáng sống (2)

Hình ảnh: Tiến độ dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh hiện tại.


Ngoài việc mua nhà để ở, nhiều nhà đầu tư còn đánh giá đây là một cơ hội tốt để sinh lời.

“Đây là cơ hội đầu tư tốt bởi giải pháp này cho phép người mua dễ dàng mua thêm một căn nhà cao cấp trong dự án Khu Nhà ở Vietsing – Phú Chánh mà không cần phải sử dụng các khoản tiền tiết kiệm hay vay mượn. Những khoản tiền này có thể được sử dụng để kinh doanh sinh lời”, anh Bảo Long, một nhà đầu tư bất động sản chia sẻ.

Giải pháp nhà đổi nhà tạo cơ hội nâng cấp chỗ ở đáng sống (6)

Dự án: Khu nhà ở Đại Khánh Bình – Khánh Bình Smart Home – P. Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương


Không gian sống , thân thiện môi trường của chuổi dự án Khu Nhà Ở của Hoàng Khôi Group

Giải pháp “Home for Home” được xem là nước cờ chiến lược của Hoàng Khôi Group ngay trước khi tung ra thị trường dự án Khu Nhà Ở Khánh Bình Smarthome, Khu Nhà ở Tân Hiệp City , tạo lợi ích cho tất cả các bên có liên quan đến dự án, nhất là những khách hàng mong muốn chạm tới cuộc sống mong ước mới.

Giải pháp nhà đổi nhà tạo cơ hội nâng cấp chỗ ở đáng sống (1)

Hình ảnh: Không gian sống xanh, thân thiện với môi trường của chuổi dự án Hoàng Khôi Group


Chương trình giúp khách hàng rút ngắn quá trình đổi nhà mới thay vì tự bán nhà, đi thuê nhà ở tạm và mua nhà mới. Đồng thời, người đổi nhà có thời gian vừa đủ để lên kế hoạch tài chính, tích góp và động lực làm việc.

Nằm trên con đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương , Khu Nhà Ở Vietsing – Phú Chánh đang là điểm sáng tiềm năng của các nhà đầu tư hiện nay , cũng như những dự án Khu Nhà ở ra mắt sắp tới , Hoàng Khôi Group đặc biệt tạo ra môi trường sống xanh một đô thị khép kín tuyệt vời cùng đầy đủ tiện ích nội khu cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Vị trí kề cận suối và công viên cây xanh trở thành điều kiện tối ưu giúp cư dân Khu Nhà ở có không gian sống cân bằng và chan hòa với thiên nhiên, góp phần cải thiện sức khỏe và giấc ngủ. Các tiện ích độc quyền chuẩn quốc tế tại dự án như phòng tập gym, bể bơi… cũng góp phần giúp cư dân rèn luyện thể chất mỗi ngày.

Giải pháp nhà đổi nhà tạo cơ hội nâng cấp chỗ ở đáng sống (5)

Dự án: Khu dân cư Tân Hiệp City – P. Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương


Cùng với không gian xanh, thiết kế tinh tế với dấu ấn kiến trúc hiện đại của một dự án cao cấp tại Các khu nhà ở gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên và hứa hẹn trải nghiệm khác biệt.

Giải pháp nhà đổi nhà tạo cơ hội nâng cấp chỗ ở đáng sống (4)

Hình ảnh: Tiện ích hiện đại bậc nhất tại chuổi các dự án của Tập Đoàn Hoàng Khôi


Bên cạnh đó, với hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp, cư dân có thể tiếp cận mọi tiện ích đặc quyền các khu nhà ở thuộc tập đoàn Hoàng Khôi đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, làm việc, sinh hoạt, tất cả trong một môi trường tiện lợi, riêng tư và an toàn. Cơ hội sở hữu cuộc sống đáng mơ ước trở nên dễ tiếp cận hơn với giải pháp chiến lược “Nhà đổi Nhà” từ công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi.

Tin cùng chuyên mục