Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome -Tháng 12 Bất Chấp Dịch Bệnh Bình Dương Vẫn Thu Hút Nhiều Nhà Đầu Tư

329 lượt xem
4.7/5 - (7 bình chọn)

Hiện Bình Dương đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài, sau TP.HCM và Hà Nội, với 3.974 dự án, tổng số vốn đăng ký đầu tư đạt 36,5 tỉ USD, chiếm khoảng 9% tổng vốn đầu tư cả nước. Kéo theo đó là xuất hiện nhiều dự án bất động sản nổi bật để đầu tư như Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome.

Bình Dương vẫn là thị trường được quan tâm hàng đầu

Trong báo cáo thị trường BĐS quý 3/2021 của Hội môi giới BĐS Việt Nam, một đại diện Hội môi giới cho biết, hầu hết các dự án phát triển bất động sản trên cả nước đều phải dừng xây dựng, thi công vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây cũng là lý do chính khiến nguồn cung căn hộ trên thị trường BĐS Bình Dương giảm 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bắt đầu từ trung tuần tháng 9.2021, mức độ quan tâm bất động sản của người dân trên cả nước, đặc biệt ở khu vực phía Nam có dấu hiệu phục hồi trở lại. Xu hướng tìm mua nhà đất tăng trưởng gần 55% so với tháng 8 trước đó. Cũng trong thời điểm này, TP.HCM ghi nhận mức độ quan tâm tăng 35% trong khi Hà Nội cũng tăng hơn 50%.

Hình Ảnh : Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome về đêm

Theo dữ liệu khảo sát cho thấy, tỷ lệ tăng giá của Bình Dương từ quý 4/2020 – quý 1/2021 đối với chung cư là 3,6%, đất nền là 11,8%. Đặc biệt, sau mỗi đợt dịch, giá lại cao hơn trước. Còn theo báo cáo của DKRA Vietnam, trong quý 3/2021, thị trường căn hộ toàn TP.HCM và các tỉnh giáp ranh ghi nhận nguồn cung và lượng tiêu thụ giảm nhẹ so với quý 2/2021. Riêng TP.HCM và Bình Dương vẫn tiếp tục dẫn đầu, chiếm khoảng 89% nguồn cung và lượng tiêu thụ mới toàn thị trường trong quý.

Trong đó, số dự án cấp giấy chứng nhận đầu tư mới là 44 dự án với tổng số vốn đăng ký hơn 482 triệu USD và 23 dự án điều chỉnh vốn với tổng vốn đăng ký tăng hơn 799 triệu USD; số dự án góp vốn, mua cổ phần là 81 dự án với tổng vốn đầu tư 225,4 triệu USD. Đáng chú ý, sau thời gian Tỉnh trở về trạng thái bình thường mới từ ngày 15/9 đến nay đã thu hút thêm 14 triệu USD vốn đầu tư FDI.

Theo khảo sát mới đây của CBRE, do ảnh hưởng của Covid-19 khiến nhiều dự án bị trì trệ, dẫn tới thiếu hụt nguồn cung sản phẩm bất động sản tại TP.HCM. Thêm nữa, sự khan hiếm quỹ đất khiến giá bất động sản TP.HCM luôn ở mức rất cao. Tuy nhiên, TS. Trần Nguyễn Minh Hải, Chuyên gia địa ốc Đại học Ngân hàng TP.HCM, cho biết nhờ đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh và nhiều chính sách chủ trương ủng hộ phát triển kinh tế khiến thị trường bất động sản Bình Dương đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bất động sản Bình Dương đang là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường phía Nam, trong quý 2/2021 đã tăng 23% so với quý 1/2021.
Với tiềm năng hiện có cùng những chính sách hồi phục kinh tế của chính quyền Bình Dương và sự tập trung đầu tư của các doanh nghiệp bất động sản, thị trường bất động sản Bình Dương đang quay lại đường đua và hy vọng sẽ hồi phục nhanh chóng. ‘Thủ phủ công nghiệp’ hứa hẹn sẽ tiếp tục xuất hiện những công trình lớn đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của kinh tế, xã hội…

Tân Uyên sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trị bất động sản

Thứ nhất,tỉnh ủy vừa thống nhất chủ trương xây dựng Đề án thành lập TP.Tân Uyên là cơ sở để tiếp tục hoàn chỉnh quy hoạch chung TX.Tân Uyên đến năm 2040, cũng như thu hút các dự án đầu tư để mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đô thị và hiệu quả quản lý. Với những điều kiện thuận lợi đó, TX.Tân Uyên sẽ là một thị trường bất động sản (BĐS) tiềm năng và cực kỳ phát triển trong tương lai, là một điểm đến mới cho các nhà đầu tư thông minh ởt hời điểm hiện tại.

Thứ hai, điểm đến lý tưởng Từ khi được công nhận đô thị loại III, đến nay TX.Tân Uyên đã đạt nhiều thành tựu trên các lĩnh vực. Hệ thống công trình hạ tầng được tập trung đầu tư xây dựng. Các tuyến đường đối ngoại kết nối, hệ thống cấp nước, thoát nước, công trình xử lý nước thải, rác thải, điện chiếu sáng, không gian công cộng được đầu tư, góp phần thu hút đầu tư phát triển dịch vụ – thương mại, công nghiệp, tạo thu nhập và giải quyết việc làm cho số lượng lớn lực lượng lao động. Đây cũng chính là nền tảng phát triển công nghiệp, dịch vụ những năm vừa qua và cũng là điểm tựa cho thị trường BĐS của TX.Tân Uyên.

Thứ ba, hiện sự phát triển của thị trường BĐS Tân Uyên gắn liền với hoạt động của các khu công nghiệp trên địa bàn như: Nam Tân Uyên, VSIP 2, VSIP 3, Đất Cuốc và Cụm công nghiệp Uyên Hưng. Tỉnh đang triển khai xây dựng Khu công nghiệp VSIP 3 với diện tích 1.000ha. Khi khu nghiệp này đi vào hoạt động sẽ thu hút một lượng lớn nhân lực, từ lao động phổ thông đến lao động tri thức tới đây sinh sống. Với những ưu thế vượt trội trên, BĐS TX.Tân Uyên đang được đánh giá cao và hội tụ đầy đủ tiềm năng tăng trưởng mạnh.

Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome dự án tiềm năng đáng để đầu tư ở Tân Uyên

Trước những tiềm năng càng cao tại Tân Uyên, Hoàng Khôi Group đã cho ra mắt dự án Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome . Tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm có quy mô lớn  tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Được xây dựng & phát triển dựa trên mối tương quan giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên tạo nên một khu đô thị cao cấp hòa hợp với thiên nhiên một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, khu thương mại, văn phòng và các khu vui chơi giải trí cao cấp hiện đại được thừa hưởng một không gian sống kiểu mẫu là một đô thị thông minh, một đô thị kép kín (thành phố bên trong thành phố), chuẩn xanh và nhiều tiện ích nội khu hiện đại, tiện nghi, an toàn, an ninh, đây là dự án tâm huyết của tập đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group và được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của dự án Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh.

Là một trong những dự án lớn, Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome có vị trí thuận lợi với nhiều tiện ích ngoại khu và nội khu hiện hữu : 

Tiện Ích Ngoại Khu Của Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome Tiện Ích Nội Khu Của Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome
Trường Mầm Non, Trường Cấp I, II, III Khánh Bình, Siêu thị bách hóa, chợ Quang Vinh II, Bệnh Viện Đa Khoa An Phước, Bưu điện, Ngân hàng, UBND, Tân Cảng Thạnh, KCN Nam Tân Uyên,.. Hồ bơi, Spa & Gym, quán Coffee,…


Toàn bộ
Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên một khu đô thị thông minh, một khu đô thị kép kín hiện đại đảm bảo một không gian sống trong lành do ít xe cộ, tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn nhờ hệ thống kết cấu hạ tầng, tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí đầu tư và quản lý hạ tầng, tạo nên một cộng đồng gần gũi gắn kết và sống trong môi trường an toàn. Hầu hết dự án đều áp dụng công nghệ 4.0 vào các sản phẩm tạo nên một khu đô thị thông minh hiện đại phù hợp với các tiêu chí của khách hàng khi sở hữu những sản phẩm tiện nghi hiện đại với cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển và bận rộn ngày nay.

Dự án khu nhà ở Khánh Bình Smarthome đã mở đăng ký tham quan dự án cho khách hàng quan tâm đến dự án của nhà đầu tư Hoàng Khôi Group và quý khách hàng sẽ được tham quan dự án vào ngày : 19/12/2021.

Khi đăng ký tham gia tham quan Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome quý khách hàng có nhu cầu sẽ được đưa đón tận nơi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hòa đồng.

Ngoài ra, khi quý khách có nhu cầu đặt chỗ tại dự án Khu Nhà Ở Khánh Bình SmartHome sẽ được ưu đãi cực hot là 3 CHỈ VÀNG SJC 9999. Đặc biệt ,trong ngày sự kiện 19/12/2021 còn được tặng thêm 1 CHỈ VÀNG SJC 9999 cùng với đó là chiết khấu khủng từ chủ đầu tư Hoàng Khôi Group.

Tin cùng chuyên mục