ĐẤT NỀN SỔ SẴN TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ TDM

Mua bất động sản để chờ đợi, chứ đừng chờ đợi để mua bất động sản.

Khi quý khách hàng và quý nhà đầu tư đang băn khoăn rất nhiều về việc mua bất động sản lúc nào là hợp lý và mua bất động sản như thế nào để mang lại lợi nhuận.

Thấu hiểu được nỗi lòng đó CĐT là Tập đoàn Hoàng Khôi đã đưa ra các sản phẩm như Nhà phố, nhà liền kề, chung cư và đất nền,… Và các dự án đó đều nằm tọa lạc ở các vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hiện đại, pháp lý minh bạch, các tiện ích nội khu phục vụ đời sống cho khách hàng, các chính sách ưu đãi hấp dẫn,..

Và điển hình là Khu Nhà Ở Vietsing – Phú Chánh nằm ngay mặt tiền đường DT742, tuyến đường huyết mạch đi từ Trung tâm Thành Phố Bình Dương đi đến cổng xanh và các tỉnh vùng Tây Nguyên. Với thiết kế là nhà phố 1 trệt 2 lầu theo phong cách Châu Âu sang trọng, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện điện âm nước máy và hệ thống xử lý nước thải, đảm bảo an ninh camera giám sát 24/24,….

Những điều trên đã đủ chứng minh cho việc tạo ra KNO này sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra và tất cả ác dự án hiện tại và tương lai của Tập đoàn Hoàng Khôi sẽ làm hài lòng Qúy khách hàng.

Liên hệ: 0367.966.402 chuyên viên tư vấn.