“Khi không biết đầu tư gì để an toàn hãy lựa chọn bất động sản, chỉ cần chọn đúng vị trí có tiềm năng.”

Xin giới thiệu đến quý khách hàng 1 dự án khu nhà ở  VIETSING- Phú Chánh, tọa lạc tại mặt tiền đường DT 742 phường Phú Chánh, Tx. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

– Nằm ở tuyến đường Huỳnh Văn Lũy nối dài từ trung tâm TP.TDM lên đến các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên là một lợi thế của khu nhà ở thuận tiện cho việc di chuyển đi các tỉnh. Và theo quy hoạch của tỉnh Bình Dương thì tuyến đường này sẽ được mở rộng từ 12m ra thành 42m.

– Trước năm 2025 thì Thị xã Tân Uyên sẽ lên Thành Phố Tân Uyên vì đã đạt được các chỉ tiêu về dân cư, kinh tế phát triển, các khu đô thị đạt tiêu chuẩn,…..

– Tuyến đường vành đai 4 sẽ kết nối 5 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Long an. Cắt ngang tỉnh Bình Dương ở thị xã Tân Uyên và đây sẽ trở thành trung tâm chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên, niềm Tây, Đông Nam Bộ.

– Dân cư xung quanh khu nhà ở đông đúc, các tiện nghi từ trường học, ngân hàng, UBND, bệnh viện, chợ,…

– Khu nhà ở liền kề đồng bộ sang trọng hiện đại sẽ nâng tầm giá trị cuộc sống và làm tăng giá trị bất động sản cho quý khách hàng có nhu cầu đầu tư.

– Và dự kiến cuối năm 2022 theo kế hoạch của chủ đầu tư là Tập Đoàn Hoàng Khôi sẽ xây dựng 1 Trung Tâm Thương Mại 19 tầng ngay tại sân bóng của khu nhà ở, tầng trệt sẽ là shophouse, trường mầm non, siêu thị, dịch vụ spa,… bên trên sẽ là căn hộ trung cư.

Để biết nhiều về thông tin của khu nhà ở xin vui lòng liên hệ: 0367.966.402 (Quyên) để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm bđs hợp lí.