THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ MUA NHÀ Ở VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện nay kinh tế khủng hoảng, lãi suất ngân hàng cao, lạm phát xảy ra hiện nay thì Bất động sản là 1 trong những ngành kinh tế bị ảnh hưởng không kém. Điều đó dẫn đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư có ánh nhìn không tốt về BĐS, nhưng theo ánh nhìn tích cực thì đây chính là thời điểm vàng mang lại rất nhiều lợi nhuận cao trong tương lai khi kinh tế trở lại vòng tuần hoàn khôi phục.

– Ánh nhìn tích cực vào thời điểm này khi quý khách hàng lựa chọn một nơi để an cư thì giá cả thị trường đang chững và giảm mạnh sẽ đưa ra một mức giá tốt nhất phù hợp với tài chính và tạo ra nhiều lựa chọn hơn đa dạng như: nhà phố, nhà liên kế, chung cư, nhà ở xã hội, nhà sân vườn, villa,….

– Đối với các nhà đầu tư khi có sẵn tài chính thì đây chính là lúc thu mua với mức giá ” đẹp” để đầu tư theo thời gian lâu dài từ 2 năm trở lên sẽ làm gia tăng được lợi nhuận từ 10 – 15%/năm và có thể đạt đến ngưỡng 30 – 40%/năm. Điều mà các nhà đầu tư cần lựa chọn nhiều nhất chính là về sản phẩm có vị trí đắc địa, hình dạng đẹp, các tiện ích nội ngoại khu và kinh tế khu đó có phát triển không và nắm rõ được các quy hoạch trong thời gian tới để đón đầu được các xu hướng trong tương lai.

Thấu hiểu tất cả tâm lí của khách hàng cũng như hiện trạng của kinh tế lúc này, CĐT Tập đoàn Hoàng Khôi đã đưa ra các sản phẩm đẹp nhất, chiết khấu tốt nhất, chính sách thanh toán linh động nhất, hỗ trợ khách hàng hết lòng như: KNO VIETSING- Phú Chánh, KNO Khánh Bình Smarthome, Tân Hiệp City, Chung cư Phú Chánh, KNO Bàu Bàng,…

Liên hệ: 0367.966.402 chuyên viên tư vấn