Quy hoạch dự án đường vành đai 4 TP.HCM với chiều dài là 197,6km đi 5 tỉnh và thành phố: TP.Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An.

– Được Thủ tướng chính phủ ký Quyết định 1698/ QĐ- TTg phê duyệt quy hoạch vào ngày 28-09-2011. Quy mô kỹ thuật là cao tốc đô thị, mặt cắt ngang là 6-8 làn xe, tốc độ 60-80km/ giờ.

– Tổng cộng gồm 5 đoạn nhưng quan trọng nhất là đoạn thứ 2 và 3 đối với giao thông tỉnh Bình Dương, cắt ngang Tân Uyên- Bình Dương:

+ Đoạn 2: QL1( Trảng Bom, Đồng Nai) – QL13 ( Tân Uyên- Bình Dương)

+ Đoạn 3: QL1( Tân Uyên- Bình Dương)- QL22( Củ Chi, TP.HCM)

Ý nghĩa to lớn của vành đai 4 là minh chứng cho sự phát triển cơ sở hạ tầng, giải phóng giao thông và phát triển kinh tế khu vực Bình Dương. Kết nối 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam và Bình Dương sẽ trở thành trung tâm chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên, miền Tây, Đông Nam Bộ.

=> Đây là 1 trong những thông tin quan trọng cho thấy Bình Dương đã và đang phát triển từng ngày, trong đó Thị xã Tân Uyên theo chủ trương trước năm 2025 sẽ trở thành TP. Tân Uyên. Kinh tế phát triển, giao thông được nâng tầm, dân cư đông đúc đất trật người đông. Là những nhà đầu tư hãy đón đầu thông tin và lựa chọn cho ngay 1 bđs có tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Em Quyên sẽ hỗ trợ quý anh chị trong việc chọn mua bđs này liên hệ ngay cho em theo số: 0367.966.402.