Tập đoàn AeonMall nghiên cứu đầu tư tại Tân Uyên 2022

320 lượt xem
Đánh giá post
Tập đoàn AeonMall nghiên cứu đầu tư tại Tân Uyên- Hai khu đất có diện tích 4,8ha và 4ha lần lượt tại khu phố 7 và khu phố 4 thuộc phường Uyên Hưng vừa được Thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) giới thiệu cho Tập đoàn Aeon nghiên cứu phương án đầu tư.

Nghiên cứu đầu tư và triển khai kế hoạch

Theo UBND TX.Tân Uyên, nhằm phát triển thương mại dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu, địa phương đã có quy hoạch đất dành cho phát triển thương mại dịch vụ, đẩy mạnh mời gọi các tập đoàn lớn vào đầu tư tại địa phương.

Tập đoàn AeonMall nghiên cứu đầu tư tại Tân Uyên

UBND thị xã đã phối hợp với Sở Công thương giới thiệu 2 địa điểm (tại khu đất công khu phố 7, phường Uyên Hưng với diện tích khoảng 4,8 ha và khu đất dân cư tại khu phố 3, phường Uyên Hưng với diện tích khoảng 4 ha) cho Tập đoàn Aeon khảo sát, nghiên cứu vị trí đầu tư trung tâm trung thương mại. Tập đoàn Aeon đã khảo sát và đang trong quá trình nghiên cứu để đưa ra phương án đầu tư.

Nếu được chấp thuận đầu tư, đây là là dự án thứ 2 của tập đoàn Nhật Bản tại Bình Dương. Năm 2014, Trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương (Aeon Mall Bình Dương) nằm mặt tiền quốc lộ 13, Thị xã Thuận An (nay là TP. Thuận An) được khánh thành.

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 6,2ha, tổng vốn đầu tư khoảng 95 triệu USD, trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất tỉnh Bình Dương.

Aone Mall chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2014 với trung tâm thương mại Aeon Mall Celadon Tân Phú (TP.HCM) với quy mô 3,5 ha. Đến nay, tập đoàn này đã mở rộng lên 6 trung tâm tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2021 – 2030 tập đoàn này sẽ đầu tư 10 trung tâm thương mại ở Việt Nam.

Mới đây nhất, Aone Mall đã ký thỏa thuận ghi nhớ với lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh về việc sẽ đầu tư dự án trung tâm thương mại quy mô cấp vùng tại Bắc Ninh với tổng số vốn đầu tư dự kiến 190 triệu USD vào năm 2022.

Trước đó, tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, AeonMall Việt Nam cũng cho biết đang tìm hiểu vị trí để đầu tư một trung tâm thương mại tại TP.Biên Hòa trong giai đoạn 2021-2025 và 1 trung tâm thương mại giai đoạn 2026-2030.

Giải pháp nhà ở

Sau những nghiên cứu phát triển trên Tân Uyên sẽ ngày càng phát triển và tạo ra được khối lượng lớn việc làm để đáp ứng nhu cầu nhà ở Hoàng Khôi Group đã cho ra đời dự án Khánh Bình Smarthome nhằm đảm bảo nhu cầu sống của người dân tại đây cũng như từ các tỉnh thành khác đến “An cư , lập nghiệp tại nơi đây”

Khánh Bình Smarthome nằm tại mặt tiền HL418 phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án có vị trí đặc thù giáp với các địa điểm thuận lợi giao thương như giáp chợ, giáp cảng sông, gần các khu công nghiệp và các tiện ích ngoại khu khác.

Với quy mô 2,85ha; bao gồm 2 mẫu nhà thiết kế 2 tầng và 3 tầng có diện tích trung bình là 72m2, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện theo quy hoạch 1/500 với điện âm, nước âm,  khu xử lý nước thải riêng biệt.

Dự án tích hợp thêm khu dịch vụ nghỉ dưỡng cho cư dân gồm nhiều tiện ích như quán cà phê khu vui chơi trẻ em, khu thể thao và thêm 2 công viên với mảng xanh thoáng mát.

Đại Khánh Bình sở hữu vị trí đẹp trong lòng Thị xã Tân Uyên, được thừa hưởng tất cả các tiện ích cần thiết như: Trường Mầm Non, Trường Cấp I, II, III Khánh Bình, Siêu thị bách hóa, chợ Quang Vinh II, Bệnh Viện Đa Khoa An Phước, Bưu điện, Ngân hàng, UBND, Tân Cảng Thạnh, KCN Nam Tân Uyên. Đây không những là nơi mang đến một cuộc sống với các tiện ích hoàn hảo, mà còn là vị trí đắc địa nhất để đầu tư kinh doanh mua bán.

Tin cùng chuyên mục