Thị trường bất động sản Bình Dương Tháng 8/2022

389 lượt xem
4/5 - (12 bình chọn)
Trước thực trạng nguồn cung bất động sản tại TP.HCM khan hiếm, giá tăng cao, Bình Dương đang dần trở thành một thị trường tiềm năng khi nơi đây sở hữu hàng loạt những ưu thế đặc biệt về quỹ đất rộng cùng chi phí hợp lý hơn rất nhiều.
Thị trường bất động sản Bình Dương Tháng 8/2022

Lực hấp thụ của thị trường bất động sản Bình Dương

Từ trước đến nay, thị trường bất động sản TP.HCM luôn là đầu tàu phát triển ở phân khúc miền Nam. Tuy nhiên, do nhu cầu về nhà ở tăng mạnh, khan hiếm nguồn cung dẫn đến sự lên giá đột ngột, các dự án lớn bắt đầu chuyển hướng sang “mảnh đất vàng” Bình Dương.

Ngay từ giai đoạn 2019-2020, Bình Dương đã là nơi tập trung 12 trên tổng số 46 dự án của thị trường bất động sản miền Nam, trong khi tổng số của TP.HCM và Vĩnh Long là 8 dự án (theo thống kê của Bộ Xây dựng). Bên cạnh đó, 654 dự án với 70.435 căn hộ cũng đang được triển khai cũng tập trung chủ yếu tại Bình Dương (469 dự án) và TP.HCM (102 dự án).

Trong 6 tháng đầu năm 2022, khu vực TP.HCM và các tỉnh giáp ranh ghi nhận khoảng 30 dự án (trong đó khoảng 17 dự án mới và 13 dự án cho giai đoạn tiếp theo). Riêng phân khúc căn hộ, báo cáo DKRA Vietnam cho biết, thị trường Bình Dương vẫn chứng kiến đà tăng trưởng từ 8 đến 15% so với cùng kỳ năm 2021.

TP.HCM tiếp tục khan hiếm nguồn, các giao dịch chủ yếu diễn ra ở các loại hình cá nhân, quy mô nhỏ lẻ. Long An và Bình Dương là hai nơi tập trung chủ yếu nguồn cung mới, chiếm 74% toàn thị trường.

Không chỉ được chú ý đến nhờ nguồn cung, Bình Dương còn xác lập kỷ lục về tỷ lệ hấp thụ căn hộ. Theo CBRE Việt Nam, nguồn cung dành cho căn hộ là 8289 được chủ đầu tư tung ra thị trường trong 6 tháng đầu năm thì có đến 8.009 căn hộ được tiêu thụ, đạt tỷ lệ 97%. Đây là tỷ lệ cực kỳ ấn tượng khi tại TP.HCM chỉ đang ở mức tiêu thụ 82%.

Sức hấp dẫn từ căn hộ đầu tiên tại Tân Uyên TECCO FELICE TOWER

Đón đầu xu thế từ thị trường bất động sản căn hộ tập đoàn TECCO GROUP đã cho ra đời dự án  Tecco Felice Tower đang ghi nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ phía nhà đầu tư ở các khu vực lân cận.

Tecco Felice Tower Tân Uyên là dự án căn hộ thương mại dịch vụ đầu tiên tại trung tâm Hội Nghĩa, là nơi lưu trú cao cấp dành cho giới chuyên gia, với độ cao 16 tầng và 1 hầm.

Căn hộ Tecco Felice Tower Hội Nghĩa cũng là dự án căn hộ thương mại đầu tiên tại Tân Uyên,  được Chủ đầu tư TECCO xây dựng với nhiều điểm mạnh: Vị trí, tiềm năng, chủ đầu tư uy tín, chính sách thanh toán, thiết kế, pháp lý,… và đặc biệt là giá bán dưới 1 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ.

Căn hộ Tecco Felice Tower - Liên kết phân phối của Hoàng Khôi Group
Căn hộ Tecco Felice Tower – Liên kết phân phối của Hoàng Khôi Group

Được xây dựng trên quỹ đất rộng 6232m2 dự án Tecco Felice Tower Tân Uyên có kiến trúc là 1 tòa nhà cao 16 tầng + 1 tầng hầm. Khi hoàn thành, Chung cư Felice Tower sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản trung tâm Hội Nghĩa Tân Uyên 504 căn hộ chung cư có diện tích 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ.

Tích hợp hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp và không gian sống chất lượng. Chung cư Tecco Felice Tower hiện có pháp lý hoàn chỉnh (giấy phép xây dựng), các căn hộ đều là nhà ở thương mại với pháp lý sổ hồng riêng từng căn, sở hữu lâu dài ổn định.

Dự án được xây dựng và đầu tư bởi thành viên của Tập đoàn Tecco, phát triển bởi Tecco Services.

Tecco Felice Tower Tân Uyên vị trí “vàng” ngay giữa trung tâm Hội Nghĩa Tân Uyên. Vị trí dự án Tecco Felice Tower sở hữu rất nhiều giá trị hiện hữu và giá trị tiềm năng “khủng” trong tương lai gần.

Căn hộ Tecco Felice Tower - Liên kết phân phối của Hoàng Khôi Group

Kiến trúc vững chắc và thiết kế ngoại hình hiện đại, Tòa nhà Tecco Hội Nghĩa với vị trí trung tâm sầm uất bậc nhất thành phố Tân Uyên trong tương lai.

Không những là nơi an cư lạc nghiệp cho các gia đình, đây còn là không gian sống lý tưởng cho cộng đồng văn minh, một biểu tượng về giá trị văn hóa nhân văn.

Sở hữu cảnh quan và tiện ích nội khu hiện đại, tầng đế của Tecco Felice Tower tập trung chuỗi tiện ích thương mại liên hoàn đáp ứng tất cả nhu cầu cho mọi lứa tuổi.

Những chuỗi tiện nghi đầu tiên xuất hiện để thiết lập tiêu chuẩn sống CHUYÊN GIA đầu tiên tại Tân Uyên. Ngoài ra, Tecco Felice Tower sở hưu tiện ích ngoại khu vượt trội, đa dạng mang đến chuẩn sống cao cấp, hiện đại và tiện nghi

Tin cùng chuyên mục