Thị trường bất động sản căn hộ nhộn nhịp 2 quý cuối năm 2022

321 lượt xem
4.5/5 - (35 bình chọn)
Thị trường bất động sản căn hộ nhộn nhịp 2 quý cuối năm 2022- Ngày càng nhiều nhà phát triển và chủ đầu tư tại châu Á – Thái Bình Dương quan tâm tới thị trường bất động sản căn hộ hàng hiệu khi đại dịch Covid-19 đặt ra những thách thức mới với về không gian sống.

“Nhộn nhịp” thị trường bất động sản căn hộ

Jaideep Dang, Giám đốc điều hành mảng khách sạn của JLL tại Nam Á, cho biết các nhà phát triển ngày càng quan tâm đến các khu nhà ở do các tập đoàn khách sạn quản lý.

“Các tập đoàn khách sạn thường muốn tích hợp một khách sạn vào khu căn hộ hàng hiệu để tăng hiệu quả hoạt động. Tuy nhiên, một số tập đoàn hiện nay sẵn sàng quản lý các khu dân cư độc lập mà không kèm theo hạng mục khách sạn”, ông nói.

Thị trường bất động sản căn hộ nhộn nhịp 2 quý cuối năm 2022

Khách hàng tiềm năng của các căn hộ hang hiệu thường di chuyển giữa các quốc gia. Vì vậy, họ nhận ra lợi ích của việc có một không gian sống thuộc về mình với các tiện nghi của khách sạn như phòng khách, phòng họp, phòng tập thể thao… do chính các khách sạn quản lý. Sống trong các căn hộ hàng hiệu không chỉ là cách khẳng định đẳng cấp, mà còn đảm bảo được sự an toàn và riêng tư mà nhóm khách hàng giàu có này luôn tìm kiếm.

Các căn hộ hàng hiệu xuất hiện tại cả những khu dân cư giữa trung tâm thành phố và các điểm đến nghỉ dưỡng, mang lại trải nghiệm sống riêng biệt và đẳng cấp cho khách hàng. Nhu cầu đối với căn hộ hàng hiệu được thúc đẩy bởi rất nhiều cá nhân sở hữu khối tài sản có giá trị ròng cao.

Nhu cầu này đang tăng lên đáng kể sau đại dịch Covid-19, khi ranh giới giữa nơi ở, nơi làm việc và nghỉ dưỡng bị lu mờ do hình thức làm việc từ xa và các đợt giãn cách. Đối với dân du mục kỹ thuật số và giới thượng lưu, họ có thể làm việc từ mọi nơi trên thế giới. Đây cũng là lý do các căn hộ hàng hiệu đang dần xác lập vị thế mới.

Căn hộ hàng hiệu đáp ứng mọi yêu cầu mới xuất hiện sau Covid-19 về quyền riêng tư, sức khỏe, sự an toàn, không gian để làm việc và nghỉ ngơi thoải mái. Mặc khác, nó mang lại phong cách sống đáng mơ ước, bao gồm quyền tiếp cận các dịch vụ và đặc quyền của các chuỗi khách sạn như khu spa sang trọng hay các nhà hàng sao Michelin.

Ở khía cạnh nhà phát triển, mức giá căn hộ hàng hiệu thường cao hơn 30% mang lại doanh thu lớn hơn so với căn hộ hạng sang thông thường. Đây có thể là một điều bất lợi với khách hàng trong khi kinh tế suy thoái, nhưng các ưu điểm và lợi ích mà chủ sở hữu nhận được lại vượt xa sự chênh lệch về giá này.

Tại Việt Nam, từ năm 2017, nguồn cung bất động sản hàng hiệu đã tăng trung bình mỗi năm 11% lên hơn 2.200 căn từ 24 dự án vào quý 1/2021, theo Savills Việt Nam. Dữ liệu của Savills cũng cho thấy Việt Nam thuộc nhóm 10 thị trường có tốc độ tăng trưởng tốt trong lĩnh vực bất động sản hàng hiệu trên thế giới.

Các căn hộ hàng hiệu thường tập trung tại các điểm đến như Kiên Giang, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa Vũng Tàu… và đã manh nha phát triển tại Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng mục tiêu của phân khúc này bao gồm giới siêu giàu trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài, chủ yếu đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc

Bất động sản căn hộ Tecco Felice Tower tại Tân Uyên Bình Dương

Tecco Felice Tower Tân Uyên là dự án căn hộ thương mại dịch vụ đầu tiên tại trung tâm Hội Nghĩa, là nơi lưu trú cao cấp dành cho giới chuyên gia, với độ cao 16 tầng và 1 hầm.

Căn hộ Tecco Felice Tower Hội Nghĩa cũng là dự án căn hộ thương mại đầu tiên tại Tân Uyên,  được Chủ đầu tư TECCO xây dựng với nhiều điểm mạnh: Vị trí, tiềm năng, chủ đầu tư uy tín, chính sách thanh toán, thiết kế, pháp lý,… và đặc biệt là giá bán dưới 1 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ.

Căn hộ Tecco Felice Tower - Liên kết phân phối của Hoàng Khôi Group
Căn hộ Tecco Felice Tower – Liên kết phân phối của Hoàng Khôi Group

Được xây dựng trên quỹ đất rộng 6232m2 dự án Tecco Felice Tower Tân Uyên có kiến trúc là 1 tòa nhà cao 16 tầng + 1 tầng hầm. Khi hoàn thành, Chung cư Felice Tower sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản trung tâm Hội Nghĩa Tân Uyên 504 căn hộ chung cư có diện tích 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ.

Tích hợp hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp và không gian sống chất lượng. Chung cư Tecco Felice Tower hiện có pháp lý hoàn chỉnh (giấy phép xây dựng), các căn hộ đều là nhà ở thương mại với pháp lý sổ hồng riêng từng căn, sở hữu lâu dài ổn định.

Dự án được xây dựng và đầu tư bởi thành viên của Tập đoàn Tecco, phát triển bởi Tecco Services.

Tecco Felice Tower Tân Uyên vị trí “vàng” ngay giữa trung tâm Hội Nghĩa Tân Uyên. Vị trí dự án Tecco Felice Tower sở hữu rất nhiều giá trị hiện hữu và giá trị tiềm năng “khủng” trong tương lai gần.

Căn hộ Tecco Felice Tower - Liên kết phân phối của Hoàng Khôi Group

Kiến trúc vững chắc và thiết kế ngoại hình hiện đại, Tòa nhà Tecco Hội Nghĩa với vị trí trung tâm sầm uất bậc nhất thành phố Tân Uyên trong tương lai.

Không những là nơi an cư lạc nghiệp cho các gia đình, đây còn là không gian sống lý tưởng cho cộng đồng văn minh, một biểu tượng về giá trị văn hóa nhân văn.

Sở hữu cảnh quan và tiện ích nội khu hiện đại, tầng đế của Tecco Felice Tower tập trung chuỗi tiện ích thương mại liên hoàn đáp ứng tất cả nhu cầu cho mọi lứa tuổi.

Những chuỗi tiện nghi đầu tiên xuất hiện để thiết lập tiêu chuẩn sống CHUYÊN GIA đầu tiên tại Tân Uyên. Ngoài ra, Tecco Felice Tower sở hưu tiện ích ngoại khu vượt trội, đa dạng mang đến chuẩn sống cao cấp, hiện đại và tiện nghi.

Dự án Tecco Felice Tower Tân Uyên có đầy đủ các giấy tờ pháp lý xây dựng:

  • Chấp thuận chủ trương đầu tư
  • Phê duyệt 1/500
Căn hộ Tecco Felice Tower - Liên kết phân phối của Hoàng Khôi Group
  • Giấy phép xây dựng dự án
Căn hộ Tecco Felice Tower - Liên kết phân phối của Hoàng Khôi Group

Tin cùng chuyên mục